Mang thai tuần thứ 16 – Nhật kí bí bầu: Tăng cân hay là… Chết?

Trong tập trước nói về việc có thể xác định được giới tính thai nhi tuần thứ 15 thì sang tập này, MC Thùy Minh chia sẻ về vấn đề tăng cân khi mang thai từ tuần thứ 16 của thai kỳ.

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=d41-kOLzNj0″ depth=”3″ depth_hover=”2″]

Trong tuần này Thuỳ Minh sẽ để cập đến một vấn đề mà phụ nữ rất hay lo lắng trong thời gian mang bầu! Đó là việc tăng cân, song song đó tâm sinh lý của các bà bầu cũng sẽ có những thay đổi nhât định. Và trong video tuần này Thuỳ Minh sẽ mách cho các bạn những kinh nghiệm để làm sao chúng ta vượt qua những khó khăn sẽ gặp phải và chuẩn bị tâm lý cho các tuần tiếp theo nhé.

Xin nói thêm với các mẹ bầu là, từ tuần thứ 14 trở đi các mẹ bắt đầu có thể áp dụng phương pháp thai giáo bằng âm nhạc rồi. Cụ thể là cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng để giúp kích thích trí thông minh của bé phát triển ngay khi còn trong bụng mẹ. Khi tiến hàng thai giáo thì các mẹ bầu nên dùng tai nghe thai nhi Tiptop Kid chuyên dụng để đảm bảo thông số âm thanh phù hợp, an toàn với thính giác thai nhi; lại được tặng kèm hơn 100 bài nhạc, có hướng dẫn chi tiết đang bầu tháng thứ mấy thì nghe bài nhạc nào để đạt hiệu quả thai giáo cao nhất nhé!

Series Nhật ký bí bầu của MC Thùy Linh làm theo từng tuần của thai kỳ, kéo dài từ tuần 13 tới khi sinh. Các mẹ bầu cùng theo dõi nhé!

[title style=”center” text=”Video: Thai nhi 14 tuần vỗ tay theo nhạc” icon=”icon-heart”]

Series Nhật ký bí bầu của MC Thùy Linh làm theo từng tuần của thai kỳ, kéo dài từ tuần 13 tới khi sinh. Các mẹ bầu cùng theo dõi nhé!

[title style=”center” text=”Các tuần trong Nhật ký bí bầu” icon=”icon-heart”] [blog_posts style=”normal” width=”full-width” columns__md=”1″ slider_nav_style=”circle” cat=”71″ image_height=”56.25%”] [blog_posts style=”push” columns=”1″ ids=”246″ badge_style=”square” image_height=”75%”]

Tiptop Kid

Tai nghe thai nhi chuyên dụng Tiptop Kid Music là thiết bị thai giáo giúp cho thai nhi nghe nhạc để kích thích phát triển trí thông minh của thai nhi. Thương hiệu uy tín 5 năm ở Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

* Copy this password:

* Type or paste password here:

* indicates required