Mang thai tuần thứ 15 – Nhật kí bí bầu – Trai hay Gái?

Đối với các bà bầu ngoài việc quan tâm đến sức khoẻ, sự phát triển của thai nhi một vấn đề quan trọng nữa là việc không biết con mình là “Trai hay là Gái”. Ở tuần 15 Thuỳ Minh muốn chia sẻ với các bạn về vấn đề này, cũng như những câu chuyện thú vị xoay quanh vấn đề khi đứa bé là “Trai hay là Gái” nhé.

Xin nói thêm với các mẹ bầu là, từ tuần thứ 14 trở đi các mẹ bắt đầu có thể áp dụng phương pháp thai giáo bằng âm nhạc rồi. Cụ thể là cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng để giúp kích thích trí thông minh của bé phát triển ngay khi còn trong bụng mẹ. Khi tiến hành thai giáo thì các mẹ bầu nên dùng tai nghe thai nhi Tiptop Kid chuyên dụng để đảm bảo thông số âm thanh phù hợp, an toàn với thính giác thai nhi; lại được tặng kèm hơn 100 bài nhạc, có hướng dẫn chi tiết đang bầu tháng thứ mấy thì nghe bài nhạc nào để đạt hiệu quả thai giáo cao nhất nhé!

Series Nhật ký bí bầu của MC Thùy Minh làm theo từng tuần của thai kỳ, kéo dài từ tuần 13 tới khi sinh. Các mẹ bầu cùng theo dõi nhé!

Còn một clip cũng rất thú vị Tiptop Kid muốn mời các mẹ mang thai cùng xem, đó là

Clip: Thai nhi 14 tuần vỗ tay theo nhạc

Xem clip mà thấy con yêu đang vỗ tay theo điệu nhạc khi bố mẹ hát cho nghe thật dễ thương làm sao các mẹ nhỉ!

Series Nhật ký bí bầu của MC Thùy Minh làm theo từng tuần của thai kỳ, kéo dài từ tuần 13 tới khi sinh. Các mẹ bầu cùng theo dõi nhé!

Nhật ký bí bầu (MC Thùy Minh): Tuần 13 | Tuần 14 | Tuần 15 | Tuần 16
Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment:

.
.
.
.