Mang thai tuần thứ 14 – Nhật kí bí bầu – Khi bạn bí ốm nghén

Ốm nghén là một hiện tượng mà chắc chắn rằng bất cứ bà bầu nào cũng sẽ gặp phải. Ở tuần 14 Thuỳ Minh sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về việc phát triển của thai nhi, làm gì khi mình gặp các triệu chứng ốm nghén và một số điều thú vị khác. Các bạn hãy cùng xem nhé.

Xin nói thêm với các mẹ bầu là, từ tuần thứ 14 trở đi các mẹ bắt đầu có thể áp dụng phương pháp thai giáo bằng âm nhạc rồi. Cụ thể là cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng để giúp kích thích trí thông minh của bé phát triển ngay khi còn trong bụng mẹ. Khi tiến hành thai giáo thì các mẹ bầu nên dùng tai nghe thai nhi Tiptop Kid chuyên dụng để đảm bảo thông số âm thanh phù hợp, an toàn với thính giác thai nhi; lại được tặng kèm hơn 100 bài nhạc, có hướng dẫn chi tiết đang bầu tháng thứ mấy thì nghe bài nhạc nào để đạt hiệu quả thai giáo cao nhất nhé!

Series Nhật ký bí bầu của MC Thùy Minh làm theo từng tuần của thai kỳ, kéo dài từ tuần 13 tới khi sinh. Các mẹ bầu cùng theo dõi nhé!

Còn một clip cũng rất thú vị Tiptop Kid muốn mời các mẹ mang thai cùng xem, đó là

Clip: Thai nhi 14 tuần vỗ tay theo nhạc

Xem clip mà thấy con yêu đang vỗ tay theo điệu nhạc khi bố mẹ hát cho nghe thật dễ thương làm sao các mẹ nhỉ!

Series Nhật ký bí bầu của MC Thùy Minh làm theo từng tuần của thai kỳ, kéo dài từ tuần 13 tới khi sinh. Các mẹ bầu cùng theo dõi nhé!

Nhật ký bí bầu (MC Thùy Minh): Tuần 13 | Tuần 14 | Tuần 15 | Tuần 16
Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment:

.
.
.
.