Tôi có thể uống rượu trong khi mang thai?

schwanger-einkaufen-expertenRượu là một thứ tuyệt đối cấm kỵ trong thời kỳ mang thai!

Các “Nguyên nhân gây khuyết tật cho trẻ em” có dấu hiệu bắt đầu trong quá trình mang thai. Tại sao? Nguyên nhân phổ biến nhất của khuyết tật thể chất và tinh thần bẩm sinh là việc uống rượu. Vấn đề là không hề có “chỉ số khỏe mạnh” của rượu trong thời kỳ mang thai. Trong giao thông đường bộ, phạt tiền và cấm lái xe được áp dụng ở một nồng độ cồn trong máu là 0,5 phần nghìn. Một giới hạn như vậy không thể được thiết lập cho việc mang thai.

Mỗi năm, có khoảng 3.000 trẻ em được sinh ra với hội chứng bào thai không thể đảo ngược do rượu (hội chứng rượu) ở Đức. Họ cho thấy những điều bất thường của khuôn mặt, thần kinh và tâm thần của em bé. Để tránh điều này, bà bầu cần tránh tiếp cận hoàn toàn với chế rượu. Trên thực tế, theo một nghiên cứu của Berlin Charité, 58% phụ nữ mang thai đã thỉnh thoảng uống rượu. Đây là một con số đáng báo động.

Theo Tiptop Kid Netherlands

Tiptop Kid

Tai nghe thai nhi chuyên dụng Tiptop Kid Music là thiết bị thai giáo giúp cho thai nhi nghe nhạc để kích thích phát triển trí thông minh của thai nhi. Thương hiệu uy tín 5 năm ở Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

* Copy this password:

* Type or paste password here:

* indicates required