Category Archives for "Nhật ký bí bầu"

Nhật ký bí bầu – series chương trình chia sẻ hành trình mang thai của MC Thùy Linh, nói về các biến chuyển của cơ thể mẹ bầu cũng như thai nhi qua từng tuần, cùng các chế độ dinh dưỡng, luyện tập… tốt cho từng tuần của thai kỳ.

Mang thai tuần thứ 16 (Nhật kí bí bầu): Tăng cân hay là… Chết?

mang thai tuần thứ 16

Trong tập trước nói về việc có thể xác định được giới tính thai nhi tuần thứ 15 thì sang tập này, MC Thùy Minh chia sẻ về vấn đề tăng cân khi mang thai từ tuần thứ 16 của thai kỳ.

Đọc tiếp

Mang thai tuần thứ 15 – Nhật kí bí bầu – Trai hay Gái?

thai nhi tuần thứ 15, tuần thứ 15 của thai kỳ, nhật ký mang thai, thai 15 tuần tuổi

Đối với các bà bầu ngoài việc quan tâm đến sức khoẻ, sự phát triển của thai nhi một vấn đề quan trọng nữa là việc không biết con mình là “Trai hay là Gái”. Ở tuần 15 Thuỳ Minh muốn chia sẻ với các bạn về vấn đề này, cũng như những câu chuyện thú vị xoay quanh vấn đề khi đứa bé là “Trai hay là Gái” nhé.

Đọc tiếp

Mang thai tuần thứ 14 – Nhật kí bí bầu – Khi bạn bí ốm nghén

mang thai tuần thứ 14, 14 tuần mang thai, thai tuần thứ 14

Ốm nghén là một hiện tượng mà chắc chắn rằng bất cứ bà bầu nào cũng sẽ gặp phải. Ở tuần 14 Thuỳ Minh sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về việc phát triển của thai nhi, làm gì khi mình gặp các triệu chứng ốm nghén và một số điều thú vị khác. Các bạn hãy cùng xem nhé.

Đọc tiếp

Mang thai tuần thứ 13 – Nhật kí bí bầu – Hành trình Bắt Đầu

nhaatkys bí bầu tuần 13, mang thai tuần 13

Thai nhi tuần thứ 13 nặng bao nhiêu kg? đã siêu âm được chưa? Bà bầu nên ăn gì, kiêng gì, tập luyện như thế nào… khi mang thai tuần thứ 13?… Hãy cùng MC – bà mẹ bỉm sữa Thùy Minh tìm hiểu nhé! Xin nói thêm với các mẹ bầu là, từ tuần […]

Đọc tiếp

Các điều kiện để nuôi dưỡng thai tốt

bà bầu hạnh phúc

Nuôi dưỡng thai là cung cấp những ảnh hưởng tốt đẹp cho sự phát triển của cơ thể và trí tuệ của thai nhi thông qua người mẹ. Nó là sự kết hợp giữa cơ thể người mẹ khỏe mạnh, thai được nuôi dưỡng trong điều kiện môi trường tốt và dạy dỗ tốt.

Đọc tiếp
.
.
.
.